DỊCH VỤ LUẬT SƯ DÂN SỰ

Dịch vụ luật sư dân sự là dịch vụ luật sư nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực DÂN SỰ. Bao gồm các vấn đề như giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự, tranh chấp đất đai, chia thừa kế, sở hữu trí tuệ,.. và nhiều vấn đề pháp lý khác. Việc tìm kiếm, lựa chọn được đơn vị tư vấn chất lượng, uy tín sẽ giúp giải quyết và đạt được hiệu quả tốt trong các vụ việc dân sự.

1. Dịch vụ luật sư dân sự theo vụ việc

Tư vấn pháp luật dân sự, hỗ trợ pháp lý, rà soát các văn bản liên quan đến các giao dịch dân sự và hợp đồng dân sự;

Tư vấn, giải đáp về các quan hệ sở hữu, quyền và nghĩa vụ của các chủ sở hữu;

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, giải đáp về quyền giữa các bất động sản như: quyền về lối đi, quyền bề mặt, quyền cấp thoát nước,..;

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, rà soát các văn bản liên quan đến các giao dịch và nghĩa vụ dân sự: cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh,…;

Tư vấn pháp luật liên quan đến vấn đề mua bán, tặng, cho, vay mượn tài sản,…;

Tư vấn, hỗ trợ, rà soát các văn bản liên quan đến thừa kế: di chúc, các vấn đề đối với người để lại thừa kế, người thừa kế,…;

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề bồi thường thiệt hại do cây cối, súc vật, nguồn nguy hiểm cao độ gây ra; bồi thường do tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm bị xâm phạm,…;

Tư vấn về các quyền cơ bản của công dân;

Giao kết, thực hiện, sửa đổi, chấm dứt hợp đồng;

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

Đại diện theo pháp luật/ủy quyền; Thời hạn và phạm vi đại diện;

Vụ việc dân sự liên quan đến bất động sản;

Thừa kế, thanh toán và phân chia di sản;

Quyền sở hữu trí tuệ;

Các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài;

Giải quyết tranh chấp dân sự.

2. Soạn thảo đơn từ, văn bản

Đơn từ, tài liệu liên quan đến di chúc;

Các loại hợp đồng theo yêu cầu;

Các văn bản liên quan đến yêu cầu dân sự, tranh chấp dân sự.

3. Dịch vụ luật sư riêng

Dịch vụ luật sư riêng về tư vấn pháp luật;

Giải quyết tranh chấp và tham gia hỗ trợ các thủ tục tố tụng, tranh tụng tại tòa án;

Đại diện giải quyết tranh chấp, trung gian hòa giải, đàm phán các giao, dịch dân sự, giải quyết khiếu nại, tố cáo, khởi kiện,…

4. Phí dịch vụ luật sư dân sự tại Luật Ngoc Son & Partners

Phí dịch vụ luật sư sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc cần được tư vấn của khách hàng. Luật Ngoc Son & Partners luôn đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tốt nhất phù hợp với chi phí. Hãy liên hệ để chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách và báo giá cụ thể.

Công ty Luật Ngoc Son & Partners tư vấn khách hàng qua các hình thức cụ thể sau:

✔ Số điện thoại tư vấn pháp luật dân sự 0903.958.588

Khi gặp vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực dân sự, quý khách hàng gọi ngay tới HOTLINE Công ty: 0903.958.588 để được luật sư, chuyên viên pháp lý với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này hỗ trợ tư vấn miễn phí. Đây là phương thức liên lạc nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và được trao đổi trực tiếp với luật sư.

✔ Tư vấn qua email: congtyluatsonvacongsu@gmail.com

✔ Tư vấn qua Fanpage Facebook: Công ty Luật Ngoc Son & Partners

✔ Tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty: Số 18, đường số 2, khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

5. Cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý

Công ty Luật Ngoc Son & Partners cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao với tâm huyết và chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ luật sư, chúng tôi tự hào đem đến sự tư vấn đáng tin cậy và giải pháp phù hợp nhất trong mỗi trường hợp. Cam kết của chúng tôi bao gồm:

✔ Chuyên môn cao: Luật sư của chúng tôi có kiến thức rộng và chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp lý, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sự hiểu biết và am hiểu của chúng tôi về vấn đề họ đang đối mặt.

✔ Tư vấn tận tâm: Chúng tôi lắng nghe khách hàng và tư vấn một cách tận tâm, giúp họ hiểu rõ hơn về tình hình và các phương án giải quyết có thể.

✔ Giải quyết hiệu quả: Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

✔ Bảo mật thông tin: Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, tài liệu liên quan đến dịch vụ pháp lý của họ.

✔ Luôn sẵn sàng hỗ trợ: Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, kể cả ngoài giờ hành chính khi cần thiết.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *